[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ดีกรีไม่ธรรมดา! "รินะจัง" อดีตนักวิ่งข้ามรั้วสุดน่ารักขอเล่นหนังโป๊เพื่อต่อชีวิต  VIEW : 44    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 892
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 24
Exp : 24%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 8.29.105.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 17:06:30    ปักหมุดและแบ่งปัน

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคนล่าสุดที่ชีวิตพลิกผันจากอาชีพในแวดวงกีฬา ขอมุ่งเข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ นักแสดงหนังโป๊ (หนัง AV) ในประเทศญี่ปุ่น


โดยสาวสวยหน้าตาน่ารักคนนี้มีชื่อในวงการว่า "รินะ ฮาสุคาวะ" ตามข้อมูลระบุว่าอายุ 22 ปี มีดีกรีเป็นนักกีฬาวิ่งข้ามรั้วระยะ 100 เมตร สมัยเรียนมัธยมปลายและมหาวิทยาลัย แต่สุดท้ายก็ต้องละทิ้งความฝันด้านนักกรีฑา เนื่องจากความกดดันและการพัฒนาไม่ต่อเนื่องของตัวเองไปอย่างน่าเสียดาย


อย่างไรก็ดี รินะจัง ตัดสินใจขอลองเล่นภาพยนตร์ผู้ใหญ่ (Adult Video) หรือ หนังโป๊ ดูสักครั้ง ด้วยเหตุผลด้านการเงิน ก่อนจะมีผลงานเรื่องแรกออกมากับค่ายดังอย่าง Soft on Demand เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยความยาวเกือบ 3 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว


รินะจัง เจ้าของส่วนสูง 166 ซม. มาพร้อมใบหน้าสุดน่ารักที่หนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นดาราไอดอลได้สบายๆ ผมยาวสีน้ำตาล ลุคทะมัดทะแมงสไตล์สาวออฟฟิศและนักกีฬาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยผลงานรหัส MOGI-019 ของเธอนั้นติดอันดับหนังโป๊ขายดีในช่วงสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายด้วย


แต่เป็นที่น่าเสียดายที่แม้จะได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดี แต่ผ่านไปแล้วกว่า 4 เดือน สาวสวยจากเมืองมิเอะผู้นี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีผลงานเรื่องต่อไปออกมา สอดคล้องกับบทสัมภาษณ์ในผลงานเรื่องแรกของเธอที่ว่า กำลังตกงานและมองหางานทำอยู่ แต่การเล่นหนังโป๊ก็น่าสนใจและสามารถทำเงินมาต่อชีวิตได้ เธอจึงขอลองสักครั้งและไม่ได้คิดจะเล่นในระยะยาวแน่นอน ด้วยความเชื่อที่ว่ามันเป็นอาชีพที่คล้ายกับการวิ่งข้ามรั้วที่ไม่ค่อยเหมาะกับผู้หญิงเท่าไหร่นั่นเอง


https://barbicanflames.com