[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ดับสยองหนุ่มมือกลอง เมาหนักมุดนอนในถังขยะ รถรีไซเคิลมาเก็บบดร่างแหลก  VIEW : 132    
โดย 99

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 540
ตอบแล้ว : 3
เพศ :
ระดับ : 18
Exp : 89%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 167.71.209.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 15:17:58    ปักหมุดและแบ่งปัน

หนุ่มมือกลองอนาคตไกล เมาหนักมุดนอนในถังขยะ รถรีไซเคิลบดร่างแหลก

มือกลองมากความสามารถวัย 19 ปี จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ ออกเที่ยวกลางคืน ก่อนถูกพบเป็นศพในเวลาประมาณ 8.45 น. ของวันถัดมา ในรัฐเพนซิลเวเนีย ทางตะวันออกของสหรัฐฯ

ตามรายงานพบว่า "Kellen Bischoff" ถือเป็นวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์คนหนึ่ง ซึ่งเล่นกลองในวงดนตรีท้องถิ่น ระหว่างเกิดเหตุเขากำลังไปเยี่ยมครอบครัวในรัฐเพนซิลเวเนีย และได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยคุตซ์ทาวน์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งจากครอบครัวว่าเขาหายตัวไป

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และพบว่าในคืนนั้นเขาซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้ปีนเข้าไปในถังขยะบนถนนเส้นหนึ่ง และแต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นได้มีรถขยะตามมา และจัดการเททุกสิ่งในถังขยะเข้าใส่รถบรรทุกเพื่อรีไซเคิลตามปกติ ซึ่งนั่นเป็นนาทีสลดเมื่อเขาได้อยู่รวมกับกองขยะพวกนั้น และถูกบดทับร่างจนเสียชีวิต ซึ่งภายหลังจากการสูตรพลิกศพเจ้าหน้าที่ระบุว่าเป็น "อุบัติเหตุ" เนื่องจากบาดแผลตามร่างกายยืนยันชัดว่า ถูกบดโดยรถขยะจริง

ทั้งนี้ ตามรายงานยังพบด้วยว่า "Kellen Bischoff" เพิ่งจบการศึกษาจาก Southern Regional High School เมื่อเดือนพฤษภาคม ด้วยผลการเรียนระดับเกียรตินิยม และได้รับทุนเข้าเรียนที่ Full Sail University เพื่อศึกษาดนตรีซึ่งเป็นความหลงใหลของเขาต่อไป แต่เป็นเรื่องน่าสลดที่ต้องมาเสียชีวิตลงแบบนี้ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆhttp://surticostura.com