[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อาแจ็กซ์ฝ่าวิกฤติโควิดเปิดร้านอาหารในสนามเหย้า  VIEW : 595    
โดย 88

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.174.104.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 14:55:01    ปักหมุดและแบ่งปันอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม บรรเจิดไอเดียฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยการเปิดร้านอาหารภายในสนามเหย้าของสโมสร เพื่อให้ผู้คนโดยเฉพาะแฟนบอลได้เข้ามาสัมผัสบรรกาศของสนามในช่วงที่ไม่มีเกมลูกหนัง แถมยังเป็นการหาเงินเพื่อหล่อเลี้ยงทีมไปในตัว

              อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรดังแห่งศึก เอเรดิวิซี่ ลีก บรรเจิดไอเดียเปิดร้านอาหารภายในสนามโยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า เพื่อให้แฟนบอลได้เข้าไปนั่งดื่มด่ำกับการรับประทานอาหารที่แสนอร่อย เคล้ากับบรรยากาศสนามหญ้า และอัฒจันทร์

              หลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เกมลูกหนังประเทศฮอลแลนด์ ตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันในฤดูกาลนี้ โดยในช่วงที่ผ่านมาบรรดาคอลูกหนังต่างโหยหาอยากเข้ามาสัมผัสบรรยากาศการเชียร์ฟุตบอล ซึ่งทำให้ อาแจ็กซ์ ***งแนวคิดเพื่อเติมเต็มความต้องการของแฟนฟุตบอล และยังเป็นการหารายได้เข้าสโมสรด้วย

 อาแจ็กซ์ ตัดสินใจเปิดร้านอาหารภายใน โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า โดยมีการตั้งโต๊ะเอาไว้บริเวณขอบสนามทำให้แขกที่มารับประทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของที่แสนมีความสุขในสนามเหย้าของยอดทีมแห่งวงการลูกหนังประเทศฮอลแลนด์

 ขณะที่ แลงส์ เด ลิจน์ ร้านอาหารดังจะทำหน้าที่จัดเมนูเด็ดๆ ให้กับแขกได้มีความสุขกับการกินอาหารอร่อยๆ จากฝีมือการปรุงรสของเชฟชั้นยอด นอกจากนี้ลูกค้ายังมีโอกาสได้เติมเต็มประสบการณ์ด้วยการเข้าชมห้องแต่งตัวรวมไปถึงห้องรักษาพยาบาลของสโมสรด้วย

ในส่วนของสนนราคาที่ลูกค้าจะได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟในสนามแห่งนี้เริ่มตั้งแต่ 50 ปอนด์ (ราว 1,900 บาท) ไปจนถึงเกือบ 100 ปอนด์ (ราว 3,800 บาท) ซึ่งงานนี้ลูกค้าโดยเฉพาะแฟนบอลทั้งของอาแจ็กซ์ และสโมสรอื่นๆ ยินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อได้ดื่มด่ำกับอาหารชั้นยอดเคล้าบรรยากาศสนามที่แสนยิ่งใหญ่แห่งนี้

เพิ่มเติม : texoinnovation.com