[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ลีดส์จุดหนึ่งจากการโปรโมตพรีเมียร์ลีกหลังจากชนะเหนือบาร์นสลีย์   VIEW : 564    
โดย triangle

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 144
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 69%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.67.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:10:24    ปักหมุดและแบ่งปัน

ลีดส์ยูไนเต็ดอยู่ใกล้กับดินแดนที่สัญญาไว้ในตอนนี้ว่าพวกเขาจะได้เป็นทีมพรีเมียร์ลีกอีกครั้งก่อนที่จะเตะบอลอีกครั้ง


ชัยชนะครั้งนี้ทำให้พวกเขาต้องการเพียงแค่การชี้แนะถึงการเลื่อนตำแหน่งและถึงแม้จะมีความซ้ำซากของฤดูกาลที่แล้วเมื่อพวกเขาไปดาร์บี้ในวันอาทิตย์เพื่อค้นหามันมีความเป็นไปได้ที่ West Bromwich Albion หรือ Brentford จะกระพริบตาก่อน ในขณะเดียวกัน

ขณะที่ลีดส์ยืนอยู่ห้าจุดชัดเจนโดยมีสองเกมที่เหลือดังนั้นสิ่งที่หายนะจะต้องเกิดขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้กลับไปขึ้นบนสุดหลังจาก 16 ปีแม้ว่าจะมีรุ่งอรุณที่ผิดพลาดมาก่อนและดาร์บี้และชาร์ลตันอาจไม่ใช่ฝ่ายตรงข้ามของ Marcelo Bielsa จะเลือกในช่วงเวลาที่ลำบากของฤดูกาล หัวหน้าโค้ชลีดส์ปฏิเสธที่จะยืนยันว่ามันเป็นผลงานที่แย่ที่สุดของฤดูกาล แต่ก็เห็นด้วยว่าผู้เล่นของเขาต้องทำงานหนักเพื่อผลการแข่งขัน  เราไม่สามารถควบคุมเกมได้ 

เขายอมรับ  ฉันต้องทำการเปลี่ยนตัวป้องกันบางอย่าง แต่ความพยายามร่วมกันนั้นดี Bielsa ตั้งใจที่จะใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์เพื่อควบคุมการฟื้นตัวของผู้เล่นของเขามากกว่าที่จะตรวจสอบผลลัพธ์ที่อื่น  จนกว่าการส่งเสริมการขายเป็นคณิตศาสตร์เราต้องดำเนินการตามปกติ เขากล่าว  ไม่สะดวกที่จะพูดคุยตอนนี้ สำหรับเครดิตของบาร์นสลีย์คงไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่านี่คือการเผชิญหน้าระดับบนสุดโดยเพียงแค่มองดูแม้ว่าการที่ Tykes ไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสที่มีแนวโน้มให้เป็นเป้าหมายได้นั้นเป็นข้อบ่งชี้ว่าทำไมพวกเขาถึงจ้องมองการเนรเทศ

ceymor-design.com