[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความไร้ความสามารถและความเย่อหยิ่งในระดับห้องประชุม  VIEW : 896    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 471
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 17
Exp : 58%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.226.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 27 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 10:50:36    ปักหมุดและแบ่งปัน

คอลัมน์ Andy Walker: ความไร้ความสามารถและความเย่อหยิ่งในระดับห้องประชุมซึ่งเป็นศูนย์กลางของความหายนะของเซลติก
นีลเลนนอนผู้จัดการทีมเซลติกมีสิทธิ์อย่างยิ่งที่จะเรียกบุคคลที่คิดว่าเหมาะสมที่จะแขวนป้าย “Shoot the Board” นอก Celtic Park ในสิ่งที่ทวีความรุนแรงอย่างรวดเร็วไปสู่การประท้วงที่น่าเกลียดและสม่ำเสมอในผลการแข่งขันล่าสุดของสโมสร  แม้จะปล่อยให้มีการปิดกั้นแฟนบอลออกจากสนามเป็นเวลาเกือบเก้าเดือนแล้ว ภาษาที่น่าขยะแขยงและคุกคามบนแบนเนอร์ตลอดจนการชุมนุมที่ผิดกฎหมายเพื่อตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่หลายคนอย่างทารุณเป็นเพียงรูปแบบการประท้วงที่ไม่สามารถยอมรับได้ ไม่น่าแปลกใจที่ผู้จัดการทีมเซลติกเรียกแบนเนอร์ว่า “วาทศิลป์ที่เป็นอันตราย” ในตอนที่น่าอับอายสำหรับฟุตบอลสก็อตแลนด์ในปี 2011 เลนนอนเองก็สั่นสะเทือนเมื่อพัสดุที่มีกระสุนถูกส่งมาให้เขาที่พื้น
UFABET369
นี่คือด้านหลังของเลนนอนที่ถูกโจมตีระหว่างเกม SPL ที่ Tynecastle ในขณะที่เขาจัดการฝึกสอนและสั่งผู้เล่นของเขาจากพื้นที่เทคนิค คุณนึกภาพออกไหมว่าโชเซ่มูรินโญ่หรือเจอร์เก้นคล็อปป์ถูกทำร้ายร่างกายในที่ทำงาน? ไม่มีใครสมควรที่จะอยู่ในจุดจบของการล่วงละเมิดในระดับที่รุนแรงนี้และการได้ยินและเห็นมันจากสิ่งที่เรียกว่าแฟน ๆ เซลติกนั้นไม่สามารถแก้ไขได้ แฟนเซลติกที่ดีทุกคนยืนอยู่ข้างหลังนีลเลนนอนในช่วงเวลาทดสอบนั้นและภาวนาว่าเขาจะผ่านความขมขื่นและความแค้นในระดับนั้นมาได้


laforet-garches.com