[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิว Master of My Own (2022) (ซีรีส์จีน)  VIEW : 106    
โดย มาม่า

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 111
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.241.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 23 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 20:48:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

ซีรีส์จีน แนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง Master of My Own ที่เกี่ยวกับชีวิตวัยทำงาน ดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันของ ฮงจิ่ว เป็นเรื่องราวของ หนิงเหมิง (รับบทโดย ถานซงอวิ้น) หญิงสาวผู้มีความฝันในอาชีพนักลงทุน แต่ ลู่จี้หมิง  ซึ่งเป็นทั้งเจ้านายและประธานบริษัทการลงทุนที่มีความสามารถทางธุรกิจ กลับมองว่าเธอไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุน
Master of My Own
วันหนึ่งหนิงเหมิงจึงตัดสินใจลาออก เพื่อพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าเธอสามารถทำได้ หลังจากออกไปเผชิญอุปสรรคต่าง ๆ เธอก็ได้กลับมาสมัครงานอีกครั้ง และในที่สุดเธอก็ได้เลื่อนตำแหน่ง ลู่จี้หมิงเริ่มให้ความสนใจในตัวหนิงเหมิง และช่วยให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ส่วนหนิงเหมิงเองก็เริ่มมองลู่จี้หมิงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจนเริ่มเกิดเป็นความรัก
คนเขียนบทเตรียมตัวใส่รายละเอียดดี เห็นในมุมการแข่งขันด้านการลงทุนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย มุมด้านดีๆ ด้านร้ายๆของการหักหลัง มุมทำตามความฝันของนางเอก ให้เห็นว่าไม่ง่ายเจออุปสรรคให้โชว์ฝีมือหลายเคสและมีที่มาที่ไปสมเหตุสมผล ดูแล้วสร้างกำลังใจให้คนทำงานที่อยากทำงานที่รักให้ประสบความสำเร็จตามฝัน