[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:::โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ยินดีต้อนรับ:::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
::: ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ 32180 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต33 กระทรวงศึกษาธิการ :::
เมนูหลัก
ภาระงานกลุ่มบริหาร


ภาระงานกลุ่มสาระ
ภาระงาน จปส.


 


  
หลักสูตรลดเรียนเพิ่มรู้&บูรณาการ
กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ IS3 
 
ห้องเรียนออนไลน์
 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีเยี่ยม
  2. ดีมาก
  3. ดี
  4. ปานกลาง
  5. พอใช้


ช่องทางร้องทุกข์
ระบบสารสนเทศ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Nemesis: Lockdown เตรียมออกจาก Early Access PC  VIEW : 103    
โดย มะลิ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 35
ตอบแล้ว : 43
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.246.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 22:09:53    ปักหมุดและแบ่งปัน

InterStudio และ Awaken Realms ได้ประกาศยืนยันแล้วว่า Nemesis: Lockdown เกม Turn-Based สยองขวัญ ต้นแบบจากบอร์ดเกมชื่อดัง เตรียมออกจาก Early Access PC แล้ว อีกไม่นาน !!!

Nemesis: Lockdown

Nemesis เป็นหนึ่งในเกมกระดานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 17 ในอันดับ BGG ตลอดกาลด้วยคะแนนมากกว่า 20,000 คะแนน และในตอนนี้ Nemesis: Lockdown กำลังจะเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว! นี่คือเกมกระดานที่สร้างขึ้นใหม่ในโลกดิจิทัล

และเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่พิเศษมากสำหรับเรา เราจึงต้องการให้ประสบการณ์นี้เป็นหัวใจสำคัญของเกม โดยเกมนี้รองรับทั้งแฟน ๆ Nemesis ที่เคยเล่นเกมกระดานมาก่อน และผู้เล่นใหม่ที่อาจไม่คุ้นเคยกับเกมกระดาน แต่ยังต้องการการผจญภัยไซไฟที่ยอดเยี่ยม!

เกมที่ผ่านการทดสอบอย่างดี – Nemesis Board Game อยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ยาวนานมาก มีการเล่นแบบ Blind Test หลายพันครั้ง จนกระทั่งเราได้เกมที่สมบูรณ์แบบ โดยเกมนี้ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่มอบความสนุกที่ยอดเยี่ยม (โดยเฉพาะเมื่อคุณตาย) แต่ยังมีช่วงเวลาแห่งภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอีกด้วย

ประสบการณ์ไซไฟสยองขวัญแบบ Turn-Based – ใน Nemesis คุณไม่ได้ล่าเอเลี่ยน นี่ไม่ใช่เกมยิง อาวุธส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการป้องกัน แต่คุณพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและวิ่งจากฐานให้ไกลที่สุด การปรากฏตัวของรูปแบบชีวิตอื่น ๆ อาจทำให้เรื่องนี้ยากขึ้นเล็กน้อย

ติดตามข่าวสารเกมส์น่าสนใจได้ที่ inwesport.com

https://inwesport.com/nemesis-lockdown-%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%81-early-access-pc/Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :